Orgonite - Kết nối Tinh thần & Tâm linh

Các sản phẩm orgonite hỗ trợ kết nối với chính mình, tìm thấy cảm giác yên bình bên trong cho phép chúng ta điều hướng những thăng trầm trong cuộc sống. Dành thời gian lắng nghe bản thân, cho mình khoảng không gian nghỉ ngơi khi cần thiết.

 • Vị thầy tâm linh - Hướng dẫn tinh thần

  Vị thầy tâm linh - Hướng dẫn tinh thần

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Thiền định Trí tuệ, Phát triển tâm linh

  Thiền định Trí tuệ, Phát triển tâm linh

  Orgonite - Thiền định,Trí tuệ, phát triển khả năng tâm linh

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Giải phóng nghiệp

  Giải phóng nghiệp

  Orgonite - Giải phóng nghiệp

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Phẩm chất thiêng liêng

  Phẩm chất thiêng liêng

  Sản phẩm kích hoạt những phẩm chất ẩn sâu trong vô thức, cũng như gột rửa những biến dạng tương ứng. Phẩm chất thiêng liêng là trạng thái tâm thức thiêng liêng, thuần khiết gồm năng lực, phẩm chất và đức hạnh mỗi chúng ta. Nó giúp bạn trở nên thuần khiết hơn với những phẩm chất năng lực và đức hạnh đó. Hãy sống trọn vẹn mỗi giây phút trong cuộc đời, để thấy rằng chúng ta sống là để tiến hóa những phẩm chất này.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Phòng vệ tâm linh

  Phòng vệ tâm linh

  Sản phẩm orgonite bảo vệ cá nhân, như tấm khiên bảo vệ và trung hòa những năng lượng tiêu cực có hại. Đồng thời nó cũng tăng cường hào quang.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Hàn gắn chữa lành

  Hàn gắn chữa lành

  Rei có nghĩa là "Trí tuệ của vũ trụ hay Năng lượng cao hơn" và Ki là "năng lực cuộc sống". Vì vậy, Reiki thực sự là "sức sống của đạo đức được hướng dẫn về mặt tinh thần"

  4 chuyên mục

 • Chiêm tinh học - Số học

  Chiêm tinh học - Số học

  Chiêm tinh học chủ yếu dựa trên vành đai xung quanh đường đi của Mặt Trời, được gọi là vòng hoàng đạo, chia ra 12 phần bằng nhau, mỗi phần là mỗi cung hoàng đạo, mỗi cung có ảnh hưởng và đặc điểm riêng. Đây là một chu trình mà ai cũng sẽ trực tiếp trải qua từ lúc mới sinh ra, từ sự khởi đầu của Bạch Dương đến Song Ngư.

  2 chuyên mục

 • Cảm xạ học

  Cảm xạ học

  Cảm xạ là một khả năng nhạy cảm tiềm ẩn của con người với các bức xạ của vật thể. Cảm xạ ám chỉ những kỹ thuật thực hành dự đoán tương lai, phong thủy, tìm kiếm các dòng nước ngầm, khoáng vật hoặc các vật thể bị giấu kín hoặc chôn vùi, bằng những dụng cụ đặc biệt như đôi đũa, con lắc v..v….

  0 Sản phẩm 0 lượt xem