Orgonite - Yêu thương vô điều kiện

Những sản phẩm orgonite hỗ trợ cho tình yêu thật sự thăng hoa, và cùng nhau thực hiện kế hoạch thiêng liêng của đời mình. Tình yêu thực sự không có tính sở hữu, nó là tình yêu vô điều kiện, là sự trao đổi năng lượng, niềm vui của sự trao đi và yêu thương chính mình. Nó cũng không giới hạn của tình yêu nam nữ. Nó mở rộng không thời gian và không không gian, nó là tâm từ, bác ái, là chúng sinh và mọi người là 1

 • Chấp nhận, yêu thương đứa trẻ bên trong

  Chấp nhận, yêu thương đứa trẻ bên trong

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Bạn đời - Tri kỷ

  Bạn đời - Tri kỷ

  tình yêu thực sự không có tính sở hữu. tình yêu không phải là nhu cầu. tình yêu thực sự, nó đem lại cảm giác bình yên. Nó ổn định, và nó dễ dàng tồn tại suốt cả đời người. Nó nuôi dưỡng - con người lớn lên dưới ảnh hưởng của nó. Họ trở thành những gì thực sự là họ, chứ không phải những gì ai đó muốn họ trở thành. Tình yêu thực sự không mù quáng; ngược lại, trong nó, con người cảm thấy được hiểu và được chấp nhận bởi những gì thực sự là họ. Nó chữa lành. Trong nó, con người hồi phục.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Mang thai và trẻ nhỏ

  Mang thai và trẻ nhỏ

  Hỗ trợ mang thai và sinh sản. Gắn kết năng lượng mẹ và con. Tốt cho trẻ em. Sản phẩm giúp mang lại sức mạnh nữ tính của bạn và tăng cường kết nối của bạn với nữ thần bên trong của bạn, bởi vì mặt trăng kết nối chặt chẽ với nữ thần thiêng liêng.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Phát triển từ bi - bác ái

  Phát triển từ bi - bác ái

  0 Sản phẩm 0 lượt xem