Trí huệ Bát nhã

THỰC HÀNH TRÍ HUỆ BÁT NHÃ

 • 8 cách mà các hướng linh giao tiếp với chúng ta

  26-01-2019 // 24 lượt xem

  Học cách kết nối với các hướng dẫn tinh thần hoặc thiên thần của bạn là một trong những phương tiện có giá trị nhất bạn có thể thực hiện trên hành trình ý thức của mình. Kết nối là một chuyện, nhưng làm sao để biết khi nào chúng ta nhận được tin nhắn?Làm thế nào để chúng ta biết khi các hướng linh hoặc thiên thần của chúng ta thực sự ở đó?

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để thực hiện xuất hồn

  17-01-2019 // 37 lượt xem

  Xuất hồn đề cập đến một trải nghiệm ngoài cơ thể (OBE) trong đó thể vía rời khỏi cơ thể vật lý và đi đến Trung giới. Mọi người thường trải qua trạng thái này trong thời gian bị bệnh hoặc khi tham gia vào trải nghiệm cận tử, nhưng cũng có thể thực hành xuất hồn theo ý muốn. Bài viết này chứa các hướng dẫn về cách bắt đầu.

  Chi tiết →

 • Cách phát triển sức mạnh

  17-01-2019 // 42 lượt xem

  Các siêu anh hùng trong truyện tranh có sức mạnh đặc biệt, không phải con người thông thường. Mặc dù đúng là con người không thể phát triển các sức mạnh như bay và dịch chuyển tức thời, nhưng có thể tăng cường khả năng của bạn vượt xa những người bình thường thông qua học tập và đào tạo.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để phát triển giác quan thứ sáu của bạn

  14-01-2019 // 50 lượt xem

  Quan niệm về giác giác thứ sáu, đó là ngoài năm giác quan cơ bản này, con người còn có giác quan thứ sáu được cảm nhận tinh tế hơn, những cảm giác phi vật lý không rõ ràng hoặc có thể cảm nhận được bằng năm giác quan khác của chúng ta. Giác quan thứ sáu đôi khi được mô tả là trực giác, hoặc cảm giác biết một cái gì đó mà không có kiến thức được lưu trữ trước đó về nó.

  Chi tiết →

 • Phương pháp loại bỏ phép thuật đen

  11-01-2019 // 37 lượt xem

  Bạn có cảm thấy như bạn đã bị nguyền rủa hoặc bỏ bùa bởi ai đó chơi ma thuật đen không? Nếu vậy, đừng lo lắng. Có một số kỹ thuật đơn giản bạn có thể sử dụng để giải bùa.

  Chi tiết →

 • Khuyết mệnh học - Cách tính theo Bát Tự chính xác và chi tiết

  24-12-2018 // 114 lượt xem

  Nếu chỉ xét về năm thôi thì có lẽ vẫn chưa đủ. Vì Mệnh Cung Phi và Mệnh Sinh chỉ xét về năm, chúng ta còn có ngày tháng năm và giờ sinh có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và khí chất trong mỗi người.

  Chi tiết →

 • Mạng, Cung Sanh, Cung Phi là gì? Cách tính Mạng, Cung Sanh và Cung Phi theo năm sinh

  24-12-2018 // 50 lượt xem

  Nhằm hướng cho các bạn dễ dàng phân biệt giữa Mạng, Cung Sanh và Bát Trạch Cung Phi. Bởi thực chất giữa chúng có sự khác biệt nhau khá lớn. Nếu chúng ta không hiểu rõ về nó, dễ đi đến việc xem vận mạng sai, sẽ sinh ra tai hại khó lường

  Chi tiết →