Cách sử dụng Orgonite hiệu quả

Năng lượng Orgone, được khai thác theo cách thích hợp, có khả năng biến đổi cuộc sống của bạn về mặt tâm hồn, thể chất, tinh thần và cảm xúc để bạn có thể thể hiện bạn là ai và bạn phải là ai.

Ngày đăng: 10-01-2019

128 lượt xem

Năng lượng của Orgone là tiêu biểu hàng đầu của Tiến sĩ Wilhelm Reich trong thế kỷ 20. Tuy nhiên, năng lượng này đã được biết đến qua hàng thiên niên kỷ bởi các nền văn hóa trên khắp thế giới với các tên gọi khác nhau, chẳng hạn như chi, prana, lực lượng vạn năng, v.v. Năng lượng Orgone, được khai thác theo cách thích hợp, có khả năng biến đổi cuộc sống của bạn về mặt tâm hồn, thể chất, tinh thần và cảm xúc để bạn có thể thể hiện bạn là ai và bạn phải là ai.

1 Thiền với một kim tự tháp orgonite trong tay của bạn, hướng sự chú ý của bạn về phía nó - cảm nhận và nhận biết năng lượng phát ra từ nó. 

Điều quan trọng không phải là cố gắng nhìn thấy nó (đừng nỗ lực), mà chỉ cảm thấy như thể nó đã ở đó (bởi vì nó là như vậy).

 • Bạn có thể hướng nó tới bất kỳ chỗ nào, người nào hoặc thời gian nào. Gửi nó đến các bộ phận khác nhau của cơ thể của bạn để chữa bệnh. Bạn có thể trực tiếp cảm nhận năng lượng, bằng cách nhìn hoặc cảm nhận nó tùy thuộc vào phương thức cảm nhận nào làm chủ.
 • Một số người có thể làm cả hai. Năng lượng phát ra từ orgonite là không giới hạn, vì vậy đừng lo lắng về việc nó cạn kiệt. Cứ sử dụng Orgonite / Orgone nhiều bao nhiêu như bạn muốn, nó sẽ được thay thế ngay lập tức.

 

 

2 Truyền đạt ý định của bạn đến vật thể orgonite.

Mọi “điều” có ý thức, từ nguyên tử nhỏ nhất (và thậm chí nhỏ hơn đến các hạt hạ nguyên tử) đến động vật, hành tinh, sao, hệ mặt trời, thiên hà và xa hơn nữa (Từ góc độ Trí tuệ vũ trụ, chúng ta có thể thấy mình là các hạt hạ nguyên tử.

 • Cấu trúc của các hệ mặt trời, với một Mặt trời trung tâm và các hành tinh quay quanh giống như cấu tạo của các nguyên tử riêng lẻ với các proton và neutron ở trung tâm và các electron xoay quanh chúng theo quỹ đạo.
 • Một hệ mặt trời khác nhau có thể được coi là tương tự với các loại nguyên tử khác nhau, với số lượng electron và neutron khác nhau - nghĩ thử xem. Trước sao sau vậy. )
 • Nói to hoặc nói trong tâm trí bạn như thể bạn đang nói chuyện với một người bạn cũ mà bạn đã không gặp trong một thời gian hoặc bất cứ cách nào làm cho bạn thoải mái nhất.
 • Yêu cầu chữa lành, tình yêu và ánh sáng, cho chính bạn và tất cả cuộc sống xung quanh bạn. Các orgonite sẽ cảm kích việc được thừa nhận và sẽ phát ra nhiều tình yêu hơn đối với bạn và bạn đối với nó.
 • Hít thở năng lượng chữa lành này của tình yêu. Nhìn và cảm nhận nó từ mũi của bạn và chữa lành tất cả các bộ phận của cơ thể, tâm trí, linh hồn và cảm xúc của bạn.

 

 

3 Đặt orgonite xung quanh cộng đồng của bạn và bất kỳ nơi nào khác mà bạn nghĩ cần được chữa lành.

Chôn orgonite dưới tán cây. Rễ của chúng có thể hấp thụ năng lượng này và khai thác nó vì lợi ích lớn hơn tất cả. Cây xanh là những sinh vật sống có ý thức và sẽ chia sẻ nguồn cung cấp năng lượng dồi dào và không giới hạn này với tất cả các dạng sống mà chúng có thể.

 • Đặt orgonite trong bất kỳ sông suối gần đó. Nước sẽ dễ dàng lấy POE từ orgonite và chuyển hóa bất kỳ DOE nào mà nó có thể mang theo. Bằng cách sử dụng Orgonite / Orgone này, hãy biết rằng bạn đang chữa lành Trái đất Mẹ vô hạn và trong một thời gian rất dài vì những công cụ này giải phóng một nguồn năng lượng vô cùng  và vô tận
 • Là những sinh vật có ý thức, cây cối và động vật hoang dã có thể dễ dàng khai thác năng lượng hơn từ orgonite bởi vì chúng có một sự hiểu biết bẩm sinh về loại năng lượng này.

 

 

4 Orgonite có thể giao tiếp xuyên thời gian và không gian và không bị hạn chế bởi các khái niệm thông thường của chúng ta về khía cạnh không gian-thời gian.

Chỉ cần nhìn vào bất kỳ hình ảnh nào của orgonite, bạn sẽ có thể cảm nhận được sức mạnh và sự rung động của chúng. Về cơ bản, tác dụng chữa bệnh của orgonite có thể, và được truyền đi chỉ bằng cách nhìn vào hình ảnh của chúng. Hãy thử nhìn và tập trung vào hình ảnh khác nhau của orgonite và bạn sẽ có cảm giác về cách mỗi tấm phát ra các rung động chữa bệnh đặc trưng của riêng nó. Bạn có thể được chữa lành chỉ bằng cách nhìn vào hình ảnh của chúng. Tất nhiên, chúng ta không thể nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính cả ngày, vì vậy có một người xung quanh chúng ta về mặt thể chất sẽ giúp ích. Tuy nhiên, hiệu quả là như nhau.

 

 

5 Chôn orgonite gần tháp điện thoại di động và các nguồn bức xạ EMF lớn khác.

Bất kỳ DOE nào có thể được phóng thích đều được chuyển đổi và, giống như các phiên bản khổng lồ của bộ định tuyến Wi-Fi của bạn ở nhà, các tháp điện thoại hiện đang phát tần số TÌNH YÊU cho toàn bộ khu phố của bạn và hơn thế nữa

 

 

6 Mang theo một mảnh orgonite xung quanh bạn trong ngày. 

Nó sẽ liên tục chuyển hóa bất kỳ DOE nào bạn có thể bắt gặp và phát ra một vùng TÌNH YÊU tích cực của POE.

 • Đặt một số mảnh tại bàn làm việc hoặc văn phòng của bạn. Những ích lợi của orgonite sẽ được truyền đến tất cả vùng lân cận của nó.
 • Phải biết rằng bạn đang giúp làm cho nơi làm việc của bạn trở thành một nơi thân thiện và vui vẻ hơn.

 

 

Đặt một mặt dây chuyền hoặc vòng cổ orgonite (hoặc thậm chí đá quý và đồ trang sức) xung quanh dây xích chó của bạn. 

Bằng cách sử dụng Orgonite / Orgone thế  này, chúng cũng đang được bảo vệ và giúp đỡ

 • Đặt một cái trên giường của thú cưng của bạn (chó, chim, v.v.) và xung quanh nơi chúng ngủ. Động vật hiểu orgonite và tác dụng của nó bằng trực giác.
 • Luôn nhớ để truyền đạt ý định của bạn đến orgonite, bạn chỉ phải thực hiện một lần. Nếu bạn quên, đừng lo lắng. Chúng biết phải làm gì.

 

 

8 Làm sạch bất kỳ tinh thể nào bằng orgonite, giống như bạn khai thác năng lượng của Mặt trời hoặc nước để làm sạch các tinh thể của bạn.

 Với orgonite, việc làm sạch diễn ra trực tiếp và ngay tức thì.

 

 

9 Đặt một mảnh orgonite (hoặc bất kỳ tinh thể thạch anh) trong bể vệ sinh của bạn. 

Bằng cách này, bạn đang tạo ra một luồng năng lượng orgone tích cực với mỗi lần xả nước trong nhà vệ sinh.

 • Hãy nghĩ về nhà vệ sinh của bạn và tất cả nước chảy trong nhà của bạn như là dòng ý thức cá nhân của riêng bạn, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
 • Cú đá bổ sung năng lượng tích cực do orgonite cung cấp sẽ được lan truyền khắp thế giới, vì tất cả các dòng nước và ý thức, được kết nối với nhau.

 

 

10 Tắm với orgonite và các tinh thể khác được đặt trong nước.

 Sử dụng một số tinh thể muối Biển Chết hoặc Hy Lạp cũng như đất sét bentonite để có tác dụng thư giãn, làm dịu, giải độc và cung cấp năng lượng. Thêm một số loại tinh dầu cho một trải nghiệm đặc biệt.

 

 

11 Dán hoặc gắn một mảnh vào dụng cụ bắt gió trên chuông gió và cảm nhận orgonite đi vào cộng hưởng và hòa điệu với âm thanh tự nhiên của Đất mẹ và truyền năng lượng đó đến mức có thể nghe thấy.

 • Sử dụng một chiếc chuông gió orgonite đã được thay đổi trong nhà, chỉ cần đặt nó ở phía trước một chiếc quạt và bạn có thể có giai điệu tuyệt đẹp và tốt cho sức khỏe suốt ngày đêm

 

 

12 Đặt một mảnh orgonite bên dưới gối của bạn.

Giấc ngủ của bạn sẽ được thư thái và tràn đầy năng lượng.

 

 

13 Đặt một miếng orgonite trong tủ lạnh của bạn.

Cách sử dụng Orgonite / Orgone  nảy sẽ làm cho thức ăn của bạn được lâu hơn và ngon hơn bằng cách nạp POE.

 

 

14 Nếu bạn sống gần đường ray xe lửa, hãy ném một mảnh ở gần đó.

 Năng lượng đơn cực là tiền thân của điện, nhiệt và các loại năng lượng khác.

 • Dòng điện chạy qua đường ray tương tự như dòng nước nhân tạo (trong trường hợp này là nước = điện). POE sẽ được mang theo dọc mạng lưới đường ray tới tất cả các tuyến đường kết nối. Hãy nghĩ rằng hiệu quả này có thể có trong các hệ thống kết nối lớn như tàu điện ngầm ở NYC. Ngoài ra, bất kỳ chuyến tàu nào chạy qua vùng lân cận của orgonite sẽ hấp thụ rất nhiều POE và phân chia nó cho hành khách, giúp cư dân thành phố hạnh phúc hơn.

 

 

15 Đặt một vài miếng nhỏ trên cánh quạt trần của bạn.

Việc quay sẽ tạo ra một cơn lốc orgonequay lên Bầu trời và Mặt đất và là một phương pháp chữa bệnh rất mạnh.

 

 

16 Băng một mảnh vào đầu vòi hoa sen của bạn.

Bằng cách này, mỗi khi bạn tắm, bạn sẽ được tắm trong nước có năng lượng orgone

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha